Sunday, 05/05/2024 - 19:48|

Tháng 7/2021

Tháng 7 là thời gian nghỉ hè tuy nhiên Trường THCS Thanh Long vẫn tham gia tích cực các hoạt động theo chỉ đạo của sở, phòng Giáo dục. Đặc biệt là công tác tuyền truyền, cập nhật thông tin phòng chống dịch bệnh Covid-19. 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Cán bộ giáo viên nhà trường tiếp tục tham gia bồi dưỡng các Modul của chương trình GDPT 2018.

Giáo viên khối 9, tiếp tục hướng dẫn học sinh ôn tập trong hè. Cập nhật phần mền tuyển sinh và trả kết quả thi vào 10 cho học sinh. Hướng dẫn học sinh làm hồ sơ phúc khảo, hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 vào THPT.

Tháng 7 còn là tháng tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với đất nước.     Phát huy truyền thống “Hiếu nghĩa bác ái”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Trường THCS Thanh Long tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Các đoàn viên Chi đoàn trường tham gia lao động, dọn cỏ, viếng Nghĩa trang liệt sĩ của xã vào ngày 24/7.

Năm 2024 : 1.338