Saturday, 04/05/2024 - 00:56|

HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG THCS THANH LONG

CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG THCS THANH LONG

Ngay từ đầu tháng 8, Ban giám hiệu đã tổ chức buổi họp toàn thể hội đồng nhà trường để chuẩn bị mọi mặt cho năm học mới.

1. Về công tác lao động-cơ sở vật chất:

- Từ giữa năm học 2018-2019, nhà trường đã được đầu tư xây mới khu phòng học bộ môn. Ngày 15 tháng 8 công trình hoàn thành và chính thức được đưa vào sử dụng. Chính vì vậy việc tăng cường công tác lao động vệ sinh, dọn dẹp các phòng chức năng, di chuyển đồ dùng học tập rất được nhà trường chú trọng.

- Công tác lao động vệ sinh toàn trường diễn ra trong không khí khẩn trương và đạt hiệu quả cao.

- Nhà trường đã cho sửa chữa và dọn dẹp  lại nhà để xe của giáo viên và học sinh; chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất sẵn sang phục vụ năm học mới.

2. Công tác chuyên môn:

- Ngay trong phiên họp hội đồng đầu tháng 8, Ban chuyên môn đã họp, lên phương án phân công chuyên môn cho từng đồng chí giáo viên trình Hiệu trưởng. Ngay sau đó, Hiệu trưởng đã ra quyết định phân công nhiệm vụ cho toàn thành viên trong Hội đồng Sư phạm. Nhà trường đã sắp xếp thời khóa biểu hợp lí chuẩn bị cho công tác giảng dạy bắt đầu từ ngày 19/8/2019.

- Các đồng chí giáo viên đã soạn giáo án đầy đủ, đúng phân phối chương trình, đúng thời gian do Ban chuyên môn quy định. Kí duyệt giáo án trước khi bước vào tuần học đầu tiên.

- Hoạt động học tập trong nhà trường đã đi vào nền nếp ngay từ tuần học đầu tiên. Đây là tín hiệu khả quan cho thấy năm học mới 2019-2020 nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ đề ra.

Năm 2024 : 1.327