Sunday, 05/05/2024 - 23:39|

Tháng 5/2021

Chào mừng ngày sinh nhật Bác 19/5 và ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp (23/5/2021)

Trường THCS Thanh Long đã có nhiều hoạt động thiết thực như:

100% đảng viên của chi bộ tham gia cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về bầu cử.

Tăng cường các hoạt động chào mừng Ngày sinh nhật Bác 19/5 và Ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Vào dịp tháng 5 chi đoàn đã giúp đỡ 27 em đội viên ưu tú của khối 9 và tổ chức kết nạp được 27 đoàn viên mới hôm 19/5.

Tích cực tuyên truyền công tác phòng chống dịch covid-19 tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh toàn trường.

Các tổ chuyên môn duy trì thực hiện tốt nền nếp chuyên môn, hoàn thiện chuyên đề tháng 5, đăng ký học và hoàn thiện mô đun 1 theo đúng thời gian quy định.

Do tình hình dịch covid-19 bùng phát, học sinh dừng đến trường từ 04/5 theo công điện số 864-CĐ-UBND của UBND tỉnh Hưng Yên. Với phương châm “Nghỉ dịch không nghỉ học”, nhà trường đã chuyển sang dạy học trực tuyến cho học sinh bắt đầu từ 05/5. Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của phụ huynh, 100% học sinh toàn trường có đủ phương tiện và tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc. Để kết thúc chương trình năm học theo đúng tiến độ, nhà trường đã tổ chức cho học sinh làm bài thi cuối kỳ II Online thông qua việc sử dụng chủ yếu 2 ứng dụng Goolge Meet và Goolge Form để thiết kế đề thi và coi thi. Kỳ thi được tổ chức thành công, chặt chẽ. Sau khi kỳ thi cuối kỳ kết thúc giáo viên tiếp tục hoàn thiện đánh giá, xếp loại hai mặt giáo dục cho học sinh và cập nhập dữ liệu trên hệ thống. Chương trình năm học 2020-2021 kết thúc ngày 24/5 theo đúng sự chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở giáo dục Hưng Yên.

Hình ảnh về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp 23/5/2021

Năm 2024 : 1.341