Sunday, 28/04/2024 - 11:17|

TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO

Tháng 11 đã về! Khắp cả nước lại tràn ngập bầu không khí phấn khởi mừng kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, khác với sự rộn ràng của mọi năm, năm nay ngày lễ diễn ra trong bối cảnh mà học sinh ở nhiều nơi vẫn chưa thể đến trường học trực tiếp vì đại dịch Covid-19.

Dù vậy, với sự nỗ lực của các thầy cô giáo, trường THCS Thanh Long vẫn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam theo quy mô, cách thức phù hợp với cấp độ dịch địa phương.

Mặc dù dạy trực tuyến nhưng các tiết thao giảng của thầy cô vẫn diễn ra sôi nổi, vận dụng các PPDH phù hợp. Nhiều thầy cô đã áp dụng CNTT để tạo nhóm, làm bài tập trên các phần mềm để tạo hứng thú cho HS.

Tuy buổi kỷ niệm ngày 20/11 năm nay không có học sinh tham gia nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường vẫn cảm thấy ấm ấp khi nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bác đại diện hội phụ huynh học sinh và những lời chúc của các em học sinh cũ về thăm thầy cô.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh của trường đã có những câu thơ, lời chúc tốt đẹp nhất để bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô!

Năm 2024 : 1.256