Sunday, 05/05/2024 - 16:09|

THÁNG 10 YÊU THƯƠNG

Tháng 10 lại ghé đến như một vòng tuần hoàn, là tháng của sự giao thoa giữa làn thu mát dịu và cơn gió lạnh đầu đôngThời tiết lúc này thật biết chiều lòng người, những cơn mưa buổi trưa như xoa dịu, làm mát đi chút nóng bức còn sót lại của mùa hè, kèm theo đó là chút se lạnh, khô hanh, chút nắng ấm; Tháng 10 là tháng để chúng ta bày tỏ tấm lòng với bà, với mẹ, với cô, với những em gái,...cũng trong tháng 10 yêu thương đó, trường THCS cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Bước sang tháng 10, do tình hình dịch bệnh vẫn còn khá phức tạp, trường THCS Thanh Long vẫn không ngừng phát huy và duy trì các công tác dạy và học trực tuyến của nhà trường, cùng với đó là các hoạt động trong tháng mới:

Sáng ngày ngày 12 tháng 10 năm 2021, nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị Công chức-Viên chức trường THCS Thanh Long

Trong tháng 10 nhà trường đã thành lập đoàn công tác đến thăm và kiểm tra trực tiếp một số học sinh trên địa bàn xã, để nắm bắt điều kiện học trực tuyến của học sinh, đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các em và các bậc phụ huynh giúp nhà trường kịp thời điều chỉnh công tác dạy và học sao cho hiệu quả nhất.

Đoàn công tác đến thăm và kiểm tra trực tiếp một số học sinh

Chiều ngày 20/10, nhân dịp 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2021, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ nói chung và các chị em trong nhà trường nói riêng với không khí vô cùng tươi vui và phấn khởi.

Kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Năm 2024 : 1.338